ตรวจคัดกรองดาวน์ฯ

ขอกำลังใจ ด้วยค่ะ แม่39 เจาะเลือดเพื่อคัดกรองดวาน์ซินโดรม ผลออกมาความเสี่ยงสูง 1:182 รพ.โทร.มาช่วงพักเที่ยง แม่นี่กินข้าวไม่ลงเลย ได้ไปเจาะน้ำคร่ำต่อ น้องจะเป็นอะไรมั้ย บวกกับทางสามี ลูกของอาเขาเป็นเด็กดาวน์ด้วย ตอนนี้แม่ทำอะไรไม่ถูก???พยาบาลบอกคุณได้ไปต่อ ความรู้สึกคือ โหดร้ายมาก

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ขอให้น้องออกมาปกติ แข็งแรงนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ลุ้นๆค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรง และปลอดภัยนะคะ 🙏🙏🙏

5y trước

ขอบคุณค่ะ ลุ้นมากค่ะ