เลือด

ขอ สอบถามแม่ๆๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้ 37+6 w แบบนี้เขาเรียก อะไรหรอค่ะ อันตรายไหมค่ะ ควรทำไงดี????

เลือด

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะบ้านนี้35+5wยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะแม่บ้านนี้เดินจะไม่ไหวแล้ว😭ปวดไปทั้งตัว

กำลังกินข้าวเลยจ้า55 จะคลอดแล้วจ้า เตรียมของนอนโรงบาลเลย

ลุ้นแทนมากๆๆๆ เป็นยังไงบ้างคะตอนนี้ คลอดรึยังคะแม่

เป็นสัญญานเตือนว่าใกล้คลอดแล้ว ไปให้หมอตรวจดูค่ะ

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะคือมูกเลือดไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วจร้า เตรียมของหัยพร้อมน่ะค่ะคุณแม่

คุณแม่มูกเลือดจะคลอดแล้วนะคะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

มูกเลือดค่ะแม่ปากมดลูกเปิดแล้วไป รพ. เลยค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะคุณแม่ เตรียมของไว้ได้เลยค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่เหมือนจะคลอดแล้วป่ะค่ะ