สอบถามแม่ๆจ้า สำหรับเด็กแรกเกิด นมผงนี่จะใช้ของยี่ห้อไหนกันค่ะและใช้สูตรไหนที่เหมาะกับเด็กแรกเกิด😊

บ้านนี้ตอนเเรกเกิดน้องทาน s26 แล้วแหวะตลอดคุณหมอเลยเปลี่ยนให้มาทาน Hi Q super gold ค่ะ น้องทานได้ถ่ายได้ปกติค่ะ