สอบถามแม่ๆจ้า สำหรับเด็กแรกเกิด นมผงนี่จะใช้ของยี่ห้อไหนกันค่ะและใช้สูตรไหนที่เหมาะกับเด็กแรกเกิด😊

ใช้สูตร 1 ยี่ห้อเอาที่แม่สะดวกกระเป๋า และสังเกตน้องดูว่ามีเอฟเฟคอะไรไหม เช่น ไม่กลืน ท้องอืด ไม่ถ่าย อาจจะใช้เวลาสัก 2 อาทิตย์ให้ปรับตัว ถ้าไม่ปกติขึ้น ค่อยเปลี่ยนยี่ห้อ เบื้องต้นแม่ควรเลือกที่มีน้ำตาลแลคโตสน้อยไป เพราะระบบย่อยน้ำตาลน้องยังไม่สมบูรณ์ ) อร่อยของแม่อาจจะไม่อร่อยของน้อง อร่อยของน้องอาจจะำม่อร่อยของแม่)

บ้านนี้ตอนเเรกเกิดน้องทาน s26 แล้วแหวะตลอดคุณหมอเลยเปลี่ยนให้มาทาน Hi Q super gold ค่ะ น้องทานได้ถ่ายได้ปกติค่ะ