คลอด

ขนาดแค่7เดือน ทำไมกลัววันที่เจ็บท้องจังเลย คิดมากจนไม่มีความสุข มีเคล็ดบับให้คลอดง่านไม่เจ็บนานไหมคะ. ใครเคยคลอดธรรมชาติบ้าง

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ2ท้องแล้วค่ะ​ คลอดง่ายมาก​ ตอนนี้กำลังท้องคนที่3ค่ะ​ อย่าเครียดค่ะแม่​ ถึงเวลามันจะมาเองแล้วพอเห็นหน้าลูกความเจ็บปวดจะหายไปค่ะ​ สู้ๆนะคะ

ดูหนังฟังเพลงเรยค่ะสบายๆไปคิดตอนเจ็บพอเจ็บไม่มีอะไรให้คิดเรยค่ะ