คลอด7เดือน

ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้ว คุณแม่เริ่มป้อนกล้วยตอนไหนค่ะ น้องคลอดก่อนกำหนดตอน7เดือน ควรให้น้องทานตอนกี่เดือน

อย่าพึ่งให้น้องกินเลยนะคะ ยิ่งน้องคลอดก่อนกำหนดปกติเด็กคลอดก่อนกำหนดร่างกายหรือระบบต่างๆจะยังไม่สมบูรณ์มากนักเท่าเด็กที่ครบกำหนดคลอดลำใส้ยังอาจจะไม่ดี ป้อน6เดือนนะคะ เด็กบางคนโชคร้ายเสียชีวิตเพราะแม่ป้อนอาหารให้ในวัยที่ยังไม่พร้อม แต่เด็กบางคนโชคดีที่ร่างกายและลำใส้สามารถย่อยอาหารเหล่านี้ได้

รอน้องหกเกือนก่อนดีกว่าคะแม่...ลำไส้น้องยังไม่เเข็งแรงเลยนะคะช่วงนี้ก้นมแม่อย่างเดียวเลยคะ...รอก่อนเนอะเพราะมันไม่คุ้มกันนะคะถ้าเค้าเปนไรขึ้นมา