ดื่มน้ำอัดลม

ขนาดตั้งครรภ์อยากถามว่าเราดื่มเครืองดืมไหมค่ะเช่นแป๊ปซี่ค่ะ

ดื่มได้ค่ะ แต่ไม่ควรดื่มเพราะไม่ได้ส่งผลดีต่อแม่และน้อง มีทั้งคาเฟอีน น้ำตาล เสี่ยงเบาหวาน และพัฒนาการของลูก

ดื่มได้ค่ะ พอหายอยากนะคะน้ำตาลเยอะ