แจกฟรี! แผ่นยางรองนอน ขนาด 60 x 90 cm. จาก Pureen จำนวน 2 รางวัล

🎊ก้าวเข้าสู่ปี 2024 แอดมินเลยอยากชวนคุณแม่ทุกท่านมาอวยพรปีใหม่ส่งต่อความสุขให้ให้กันและกัน  กติกา 1. คอมเมนต์อวยพรปีใหม่ที่ใต้โพสนี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรม คุณแม่ตั้งครรภ์👉🏻 https://community.theasianparent.com/contest/pureen/2148?lng=th คุณแม่ที่มีลูกแล้ว 👉🏻 https://community.theasianparent.com/contest/pureen/2149?lng=th ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 2 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! แผ่นยางรองนอนจาก Pureen ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2566 - 15 มกราคม 2567 เท่านั้นนนน 🙏🏻ขอให้คุณพ่อคุณแม่ทุกทานมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และมีลูกน้อยที่น่ารักทุกคนค่ะ🙏🏻

แจกฟรี! แผ่นยางรองนอน ขนาด 60 x 90 cm. จาก Pureen จำนวน 2 รางวัล

ขอให้คุณแม่และตัวน้อยทุกท่านมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์ แข็งแรง ปราศจากโรคภัย และขอให้คุณแม่ที่เตรียมจะคลอด คลอดง่าย ปลอดภัยนะคะ

Happy New year 2024 🎉 ขออวยพรในวันปีใหม่นี้ ขอให้ทุกท่านมีความสุข สุขร่างกายแข็งแรง และเจ้าตัวน้อย ที่เกิดแล้ว หรือกำลังจะเกิด แข็งแรงๆๆนะคะ

ขอให้คุณแม่และลูกน้อยที่กำลังจะเกิดมาในปี 67 ปีมังกรนี้ ขอมีสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วย ขอให้เลี้ยงง่ายๆ สบายๆ มีความสุขมากๆนะคะ

ขอให้ลูกน้อยของทุกๆคนมีสุชภาพที่แข็งแรง เป็นเด็กฉลาด เลี้ยงง่าย และขอให้คุณพ่อคุณแม่ของลูกน้อยมีสุขภาพกายและใจที่แข็งแรงนะคะ

ปีใหม่ปีนี้ ขอให้แม่ๆและลูกน้อยสุขภาพร่างกายเเข็งแรง คลอดง่ายๆปลอดภัยไร้อุปสรรคเลี้ยงง่ายๆมีแต่ความสุขตลอดทั้งปี นะคะ🎉🥰👼🫄

ขอให้คุณแม่และลูกน้อยทุกคนมีความสุข สุขภาพแข็งแรงและปลอดภัย และของให้แบรนด์ Pureen อยู่กับคุณแม่และลูกน้อยอย่างเราตลอดไปนะคะ😊

ขอให้เจ้าตัวเล็กของแม่ๆทุกคนแข็งแรงสมหวังดั่งใจ เลี้ยงง่าย ไม่เจ็บป่วย มาเติมเต็มความสุขให้คนในครอบครัวตลอดปี ตลอดไปนะคะ

ขอให้ปีใหม่นี้ มีแต่สิ่งที่ดีๆเข้ามาในชีวิตของแม่ๆ เบบี๋ และครอบครัวของแม่ๆทุกๆครอบคัวนะคะ มีความสุขมากๆนร๊า❤️❤️🎉🎉🥳🥳

ขอให้แม่ๆที่จะคลอดน้องในปี 2567 มีกำลังใจเปี่ยมล้น มีความแข็งแรง คลอดง่ายสุดๆ และลูกๆชาวมังกร ออกมาน่ารักมากๆทุกๆคนเลยค่ะ

ขอให้แม่ๆที่กำลังจะคลอดในปีหน้า ปีมังกร 67 ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก มีความสุขตลอดปี ตลอดไปค่ะ 🎁🎈🥰