ก้อนอะไรคะ เป็นตั้งแต่ตอนท้องจนตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ก้อนอะไรไม่รู้ค่ะที่บริเวณรักแร้ ตอนท้องใกล้คลอดบีบออกมาเป็นเหมือนน้ำนมเลย ปัจจุบันคลอดน้องได้4วัน มันปวดมาก เลยลองบีบ มันพุ่งมากเลยค่ะ เหมือนน้ำนมเลยแม่ๆ ใครพอรู้บ้างคะ ฝีหรืออะไรคะ

ก้อนอะไรคะ เป็นตั้งแต่ตอนท้องจนตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ต่อมน้ำนมค่ะ เราก็เป็นตอนน้ำนมยังไม่ค่อยไหล พอน้ำนมไหลออกมาเยอะมันก็หายค่ะ

เป็นหนองมากกว่าค่ะ ตำแหน่งที่เป็นคือรักแร้ของคุณแม่ใช่ไหมคะ

1mo trước

ไปหาหมอก่อนนะคะ