ฝัน

ก่อนแม่ๆจะตั้งท้อง แม่ๆฝันอะไรกันบ้างคะ เช่นฝันว่าอุ้มทารก

ฝันเห็นเด็กเล็กค่ะ เยอะเลย เดินไปอุ้มเอาเด็กผู้ชาย คิดว่าต้องได้ลูกชายแน่ๆ พอหมอซาว บอกได้ผู้หญิง 😁😁

5y trước

อ่าวแฮร่ๆไม่เป็นไปตามคาด ได้ญ.รึช. ก็รักเหมือนเดิมเนอะค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าแฟนซื้อสร้อยทองให้ใส่ค่ะ เอะใจประจำเดือนขาดเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้น2ขีดเลยจ้า😁😁

บ้านนี้ฝันว่ามีเด็กผู้ชายน่าตาน่ารักมาบอกว่าจะมาอยู่ด้วย สรุปท้องจ้าได้ผู้ชายด้วย😍

พี่สาวแฟนฝันว่า อากงอุ้มเด็กมาให้คะ คิดว่าพี่สาวแฟนจะท้อง แต่เรากับท้อง งงเรย 55555.

5y trước

ว้าวยินดีด้วยนะคะ

ฝันเห็นพญานาคสีทองเล่นน้ำอยู่ในบึงใหญ่ชวนลงเล่นน้ำแล้วยิ้มให้ค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍

บ้านนี้ฝันเห็นสัตว์สี่เท้าทุกคืนเลยค่ะ ตอนที่รู้ว่าท้องตอนนั้นได้6สัปดาห์

5y trước

ตอนนี้29วีคแล้วจ้าา😊

เราฝันว่ามีคนเอาแหวนมาให้ถามสามีว่าฝันมั้ยสามีบอกว่าเอาแหวนมาสวมให้เรา

ฝันว่าตรวจครรภ์เเล้วขึ้น 2 ขีดค่ะ ส่วนแฟนฝันว่ามีผู้หญิงมาขออยู่ด้วย

5y trước

ชัดเจนดีค่ะแม่😊

ฝันว่าได้แหวนทองหัวเพชรสีแดงคะ ตื่นมาก็ลองตรวจดู สรุปคือท้องคะ😍

5y trước

ใช้แล้วคะ😍

ฝันบ่อยค่ะ มีคนเอาเด็กมาให้ ได้ใส่แหวนเพชร ทอง เห็นช้างตัวเล็ก

5y trước

ว้าว ฝันดีจังเลยค่ะ