ท้าเราไม่ด้ายไปฝากที่อนามัยหรือโรงพยาบาลแต่ฝากครรณ์ในตามแอพ

ก่อนอื่นที่ไม่ด้ายไปฝากครรณ์นัยโรงพยาบาลและสถาณที่อันนามัย..แต่รู้ว่าต้องทำตามเงื่อนไขและตามอายุของครรณ์..เพาะฉนั้นที่ไม่ไปฝากอันนามัยและโรงพยาบาล..สถานร์ที่ไปมาลำบากและความเหนือยของการเต้นเสียงหัวใจของนัยครรณ์นั้นเตือนสองข้างและยังกะได้ว่าเสียงของการเตือนมี3-4จุด ...เหนื่อยกับความอ่อนหล้าและวูปบ่อยและหาคนพาไปมั่ยมีถ้าเพาะอย่างนี้คือว่าท่าอยากให้ไปก็ต้องหาคนพาไปเข้ามาให้กันจะดีกว่านะค่ะบางทีคนพาไปทำตัวมั่ยว่างเยอะและท่าคนที่ให้พาไปก็ชวนหาเรื่องที่จะคอหัก...??!

อ่านแล้วงงมากค่ะ ปวดหัวเลย ภาษาแบบง่วงมาก

นี่เธอ ต่างด้าวก็ฝากครรภ์ได้นะจ๊ะ

ฝากครรภ์ในแอฟไม่ได้ค่ะ แอฟให้ยาไม่ได้

งง​ คนอ่านนี้จับใจความไม่ได้เล​ย

อ่านมากกว่า2รอบยังงงเลยค่ะแม่

อ่านหลายรอบ ยังไม่เข้าใจเลย.

งงมาก ยิ่งอ่านยิ่งไม่เข้าใจ

งง มากค่ะ ภาษาไทยเพี้ยนมาก

งงในงง มีอยุ่จริงนะแม่😂

เป็นคนไทยป่ะ อ่านยากมาก