ท้าเราไม่ด้ายไปฝากที่อนามัยหรือโรงพยาบาลแต่ฝากครรณ์ในตามแอพ

ก่อนอื่นที่ไม่ด้ายไปฝากครรณ์นัยโรงพยาบาลและสถาณที่อันนามัย..แต่รู้ว่าต้องทำตามเงื่อนไขและตามอายุของครรณ์..เพาะฉนั้นที่ไม่ไปฝากอันนามัยและโรงพยาบาล..สถานร์ที่ไปมาลำบากและความเหนือยของการเต้นเสียงหัวใจของนัยครรณ์นั้นเตือนสองข้างและยังกะได้ว่าเสียงของการเตือนมี3-4จุด ...เหนื่อยกับความอ่อนหล้าและวูปบ่อยและหาคนพาไปมั่ยมีถ้าเพาะอย่างนี้คือว่าท่าอยากให้ไปก็ต้องหาคนพาไปเข้ามาให้กันจะดีกว่านะค่ะบางทีคนพาไปทำตัวมั่ยว่างเยอะและท่าคนที่ให้พาไปก็ชวนหาเรื่องที่จะคอหัก...??!

อ่านแล้วงงมากเลยค่ะ คุณแม่เป็นคนไทยจริงมั้ยคะหรือเป็นพม่า

แม่ค่ะแม่เรียนภาษาไทยมาอย่างไหนคะเนี้ย อ่านกี่รอบก็งง

จะแนะนำ แต่อ่านยังไงก็ไม่รู้เรื่อง 555 สงสัยเราจะนอนน้อย

เรียนชั้นไหนแล้วจ๊ะลูก พิมพ์ไทยยังไม่ค่อยถูกเลย😌

5y trước

ไปไล่อ่านโพสเดิม อายุก็เข้าเลข2แล้วค่ะแม่

งงมากเลยค่ะคุนแม่ต้องการจะบอกอะไรหรอค่ะ

พิมแร้วอ่านหรือเปล่า...ไม่ค่อยรุ้เรื่องเลย

พ่อขุนรามไม่ถูกใจสิ่งนี้.. ภาษาวิบัติ

คุณแม่ต้องการสื่ออะไร อ่านแล้วไม่เข้าใจเลย

อ่านแล้วเหนื่อยใจ แต่ก็ยังอ่าน งง! กับตัวเอง

เคยมีด้วยหรอ..ฝากครรภ์ในแอฟพึ่งจะเคยได้ยิน