ลูกไม่ถ่าย3วัน แล้วทำไงดี

ก่อนอื่นต้องบอกว่านมแม่อย่างเดียวค่ะ​ ทำไงดีคะตอนนี้กังวลใจมากๆลูกไม่ยอมอึ๊มา3วันเต็ม​ บ้างก็บอกให้เอาน้ำให้กินบ่อยๆ​ บ้างก็บอกเอายาคูลท์​หรือนมเปรี้ยวหรือน้ำลูกพรุนหยดใส่ปาก​น้อง​.. โอ้ยๆๆๆๆไม่โอเครเลย​ ยิ่งล่าสุดย่าน้องบอกเหลาสบู่เเหลมๆเล็กๆแล้วยัด?ทวารหนัก​นี่หนักกว่าเดิมอิกไม่อยากนึกภาพ.​(ไปโรงบาลก็เจอหมอสวนอยุ่ดี)​ วันนี้เรายังคงลุ้นต่อไปจนกว่าจะถ่าย​ (มีใครให้นานกว่านี้มั้ย)​ เราไม่กล้าไปโรงบาลเลย น้องตดบ่อยไม่ได้โยเยงอแงค่ะ แล้วจะคอยมาอัปเดต​เรื่อยๆนะคะ?

ลูกไม่ถ่าย3วัน แล้วทำไงดี

เน้นให้ดื่มนมส่วนหน้าเลยค่ะ ถ้า 6m+ ก็มะละกอ หรือสูตรบ้านนี้ก็โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ผสมแก้วมังกรค่ะ ได้ผลทุกครั้ง

4y trước

😉😄

9วันค่ะไม่ร้องให้ไม่งอแงกินได้นอนหลับปกติถ่ายออกมาไม่แข็ง นมแม่ล้วนถ้าน้องไม่งอแงก็ไม่เป็นไรค่ะหมอบอกมา

บ้านนี้ น้อง 3 เดือน 20 วัน นมแม่ล้วน ไม่ถ่ายนานสุด 6 วัน ตดบ่อย ท้องไม่แข็ง ไม่ร้องไห้งอแงถือว่าปกติค่ะ

บ้านนี้1เดือน15วันเริ่มถ่ายวันเว้นวันค่ะแต่แม่จะศึกษาตามยูทูปที่มีหมอนะคะเขาบอก20วันไม่ถ่ายก้มีค่ะ

กินนมแม่ปกติค่ะ ถ้ายังร่าเริง ตด อยู่ ลูกบ้านนี้ก้อเป็น 3-4 วันถึงถ่ายบางคนเป็นอาทิตย์ค่ะ

🙏ขอบคุณ​ทุกเม้นท์​ค่ะล่าสุดน้องถ่าย​แล้ว​นะ​คะ​ ไม่เยอะ😀(คล้ายขี้เทาแรกเกิด)​

น้องกี่เดือนแล้วคะ นมแม่ไม่ถ่ายหลายวัน ปกติค่ะ ถ้าน้องไม่งอแงก็ไม่ต้องเครียดค่ะ

4y trước

น้อง2เดือน14วันจ้ะ

บ้านนี้ตอนกินนมแม่ล้วนไม่ถ่ายนานสุด5วันค่ะ ตอนนี้กินนมชงถ่าวันเว้นวัน

4y trước

🙏ยังคงลุ้นวนไป​ 🤨จนกว่าน้องจะถ่ายค่ะแม่ๆ😥

บ้านนี้ก็เคยค่ะ ลุ้นหนักมาก คืนที่4ตื่นมาเบ่งตอน4ทุ่ม อึออกตอนตี1ค่ะ