ลูกไม่ถ่าย9วันทานน้ำลูกพรุนแบบสก๊อตได้ไหมคะ

น้อง3เดือนไม่ถ่ายทานอะไรดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เด็กหลัง 1 เดือนไม่อึ มีสถิติไม่อึถึง 21 วัน ถ่ายไม่เป็นกระสุน เล่นได้ กินได้ ตด ยังปกติอยู่นะคะ ไม่ต้องเร่งน้องเดี๋ยวน้องก็อึเองค่ะ 3เดือนยังไม่ควรกินอะไรนอกจากนมค่ะ

2y trước

ค่ะ รอน้องอึเองนะคะ ถ้าไม่สบายใจอยากจะพบหมอก็ได้ค่ะ แต่ถ้าปกติทุกอย่างก็ไม่มีปัญหาอะไร

ถ้าน้องทานนมแม่...แนะนำแม่กินมะละกอสุกค่ะช่วยได้ แต่ถ้าน้องยังร่าเริงกินนอนได้ก็ปกติค่ะ นมแม่ไม่อึสูงสุด 2-3 อาทิตย์เลย

2y trước

น้องทานนมผสมด้วยค่ะแต่นมแม่เป็นหลักค่ะ

ถ้ากินแม่ ดูอาหารการกินของแม่ เน้นผักผลไม้ให้เยอะขึ้น ถ้านมชงเปลี่ยนเป็นนมสำหรับเด็กขับถ่ายยากค่ะ

ถ้าน้องทานนมแม่ จะไม่อึหลายๆวันค่ะอาจจะเป็นเพราะนมแม่ย่อยง่าย ลูกเราก็เป็นค่ะ

น้องพึ่ง 3 เดือนกินไม่ได้ค่ะลองทำท่านวดท้องและปั่นจักรยานดูนะคะ

2y trước

ลองทำทุกอย่างแล้วค่ะแต่ก็ไม่ยอมถ่ายออกมาเลย

อย่าให้กินนะคะ ห้ามเด็ดขาดเลย

ทานนมแม่ ไม่อึสูงสุด 20วันจ้า

2y trước

แม่ปั้มนมส่วนหน้าให้น้องทานนะคะ แม่ทานผักผลไม้เยอะๆ แล้วปั๊มนมส่วนหน้าให้น้องทานค่ะ

น้องทานนมอะไรคะ

2y trước

เน้นนมแม่เป็นหลักค่ะแต่ก็ทานนมผงด้วยค่ะนมดูแลคค่ะ