เพศลูกรู้ชัดเจนเลยตอนกี่สัปดาห์คะ

ก่อนหน้านี้ไปซาวมาตอน17วีคหมอบอก ผญ 80% พอวันนี้ไปซาวมา อายุครรภ์19วีค หมอบอกอาจจะได้ลูกชาย 50-50 เลยอยากทราบว่าเห็นแน่ๆชัดตอนกี่สัปดาห์คะ เห็นเค้าว่าถ้าได้ ผช จะเห็นไวกว่า ผญ

1 Trả lời

จะชัดช่วง 20w ขึ้นไปค่ะ