ประจำเดือนไม่มา 12 วันแล้ว จะตรวจเจอไหมคะ

ก่อนหน้านี้เฟลหลายครั้ง แต่ครั้งนี้ประจำเดือนขาดบวกกับมีอาการพะอืดพะอม อยากขอความคิดเห็นจากแม่ๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ ทางนี้ไม่มา 5 วันตรวจ ขึ้น 2 ขีด ตอนนี้ 36 week แล้วค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดวันเดียว ตรวจดูแดง 2 ขีดชัดแจ๋วเลยค่ะ

ถ้าท้องชัวร์ หมอบอกปจด.ขาดวันเดียวก็ตรวจขึ้นค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อนปจดมา4วันค่ะ หรือหลังไข่ตก10วัน

ลองตรวจดูค่ะ บ้านนี้มาช้าแค่7วัน ยัง2ขีดเลยค่ะ

ลองตรวจดูค่ะทางนี้ขาด14วันตอนนี้19wแล้วค่ะ

ไม่ลองไม่รู้ค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

ตัวเองท้องกี่วิคแล้วค่ะ

ตรวจเลยค่ะน่าจะเจอแล้ว

ต้องลองตรวจดูค่ะ