คนโต10เดือน คนเล็กอยู่ในท้อง5w

ก่อนหน้านี้เคยแท้งคะ ตอนคนโต6เดือน แท้ง จากนั้น คุมมาตลอดเเต่ลืมกินยาคุมเลยคนที่3มาอีก แต่ตอนนี้คนโต10เดือน17วันแล้วคะ แม่จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

รีบไปฝากท้องค่ะ ถ้าให้เต้าคนโตต้องเลิกเต้านะคะ ไม่งั้นก็อาจจะแท้งได้อีก เวลาน้ำนมผลิตมดลูกจะบีบตัวทำให้เสี่ยงแท้งค่ะ

9mo trước

คนโตตอนนี้นมผง100%คะแม่ ขอบคุณมากๆนะคะ🤍

ถ้าคลอดเองไม่น่าจะมีปัญหานะคะน้องแถวบ้านเคยท้องคนที่2ตอนคนโตเดือนครึ่งค่ะ แต่ถ้าผ่าอาจจะต้องปรึกษาหมอนะคะ