ผิวลอก เเละเเดง

ก่อนหน้านี้ลูกเป็นรอยแดงเฉยเฉยตรงข้อพับค่ะทีนี้แม่ทาแป้งให้แล้วผิวลอกใช้อะไรดีคะเห็นแล้วแสบผิวแทนลูกสงสารมาก😭😣#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ผิวลอก เเละเเดง
1 Trả lời

เราใช้ครีมบีเพนเทนทาค่ะ สูตรของเด็กค่ะ พอครีมแห้งก็ทาแป้งทับอีกที เราใช้แป้งเบบี้มายด์ค่ะ