เก่งกว่าหมอคือยายข้างบ้าน

ก่อนหน้านี้ยายข้างบ้านบอกไม่ให้เลี้ยงลูกตามหมอบอกให้เชื่อคนแก่ คนแก่รู้มากกว่าหมอ บอกให้ลูกกินน้ำเยอะๆ เราก็บอกแกว่าในน้ำนมก็มีน้ำเพียงพอแล้ว ลูกเรา3 เดือน กินนมแม่ล้วน ล่าสุดคือบอกว่า น้ำนมข้างหนึ่งเป็นข้าว แกบอกว่ามันข้น อีกข้างเป็นน้ำ แกบอกไม่ข้น บอก2 ข้างนมไม่เหมือนกันจ้าาาา เลยตอบแกว่าน้ำนมหนูเหมือนกัน 2 ข้างเลย แกว่าเถียงอีก ปวดหัวจริงๆ??

1 Trả lời

ขำดีค่ะ เพิ่งเคยได้ยินยายข้างบ้านแบบนี้ก็มีด้วย

5y trước

เก่งกว่าหมอไม่สบายคงต้องไปหายายค่ะ 555