เครียด

ก่อนหน้านี้น้ำหนักเราก็ไม่ขึ้นเลย จนตอนนี้เข้าเดือนที่6 น้ำหนักก็ยังคงลดอยู่ กินเท่าไหร่ก็ยังคงอ้วก นอนก็ไม่ค่อยหลับ เครียดมากเลย ปัจจุบันลดไปเกือบ 8 กก.แล้วคะ ปล่อยวางอะไรไม่ได้เลย

แพ้หนักหรอคะ พยายามกินยาที่หมอให้นะคะ บำรุงเจ้าตัวเล็กค่ะ

ยังไงก็พยายามกินยาบำรุงที่หมอให้ด้วยนะคะ สู้ๆค่ะแม่✌️✌️