น้องกลับหัวแล้วเปลี่ยนมาท่าเดิม

ก่อนหน้านี้น้องได้32W น้องกลับหัวแล้ว พอครบกำหนดหมอนัด ได้35W น้องเปลี่ยนกลับมาท่าเดิม มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แล้วมีโอกาสที่น้องจะกลับหัวอีกมั้ยคะเพราะอายุครรภ์ก็เริ่มเยอะแล้ว

ของเราไม่กลับค่ะ หมอนัดผ่าแล้ว

1y trước

ใจทางนี้ก็อย่าผ่าใส่สงกรานต์ค่ะ แต่น้องจะได้แค่37Wเหมือนกันค่ะ