น้องกลับหัวแล้วเปลี่ยนมาท่าเดิม

ก่อนหน้านี้น้องได้32W น้องกลับหัวแล้ว พอครบกำหนดหมอนัด ได้35W น้องเปลี่ยนกลับมาท่าเดิม มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แล้วมีโอกาสที่น้องจะกลับหัวอีกมั้ยคะเพราะอายุครรภ์ก็เริ่มเยอะแล้ว

บ้านนี้กลับหัวตอน36วีคคะพอ38วีคหมอนัดสรุปน้องกลับมาท่าก้นนอนขว้างโดนสั่งผ่าวันต่อมาเลยเจ็บจี๊ดลูกน้อยแสบมาก😂เกือบขิต

1y trước

แกงแม่มากเลยลูก🤣🤣

ของเราก่อน32 หัวกลับมาตลอดค่ะ หลังจาก32 กลับมาท่าก้น ตอนนี้37 ไม่กลับแล้วค่ะ ตัวใหญ่แล้ว แต่ผ่าอยู่แล้วก็ท่าไหนก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ 31wน้องเอาหัวลง วันนี้33w ยังเอาหัวลงอยู่ระ รอลุ้นว่าจะเอาขึ้นไหม แล้วขึ้นแล้วจะเอาลงอีกไหม แม่อยากคลอดธรรมชาติ

ของเรากลับหัวลงตอน 29 วีค 33 วีคกลับขึ้นมาใหม่ พอ36วีคมาดูอีกทีไม่กลับลงแล้วค่ะ เราผ่าคลอดไปเมื่อ15มีนาที่ผ่านมา 😂

บ้านนี้กลับหัวตอน 28+2 แต่พอหมอนัดล่าสุด 31+2 กลับมาอยู่ท่าเดิม ก็รอลุ้นนัดต่อไปได้ 35+2 คะ

บ้านนี้กลับหัวตอน33+4วีคแต่หมอนัดผ่า37+4วีคหมอนัดผ่า21เมษา

บ้านนี้น้องไม่กลับหัวเลย อิแม่ได้ขึ้นเขียงเลยจ้า

บ้านนี้ก็กลับไปกลับมาค่ะ กลับรอบสุดท้ายตอน 37w ค่ะ

1y trước

ลุ้นเหมือนกันค่ะว่านัดอีกรอบหน้าจะกลับให้มั้ย

ของเราไม่กลับค่ะ หมอนัดผ่าแล้ว

1y trước

ใจทางนี้ก็อย่าผ่าใส่สงกรานต์ค่ะ แต่น้องจะได้แค่37Wเหมือนกันค่ะ