มีเพศสัมพันธ์กับแฟนตอนท้อง7เดือน

ก่อนหน้านี้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไม่เคยได้ทำเลยค่ะตอนนี้ท้อง7เดือนพึ่งจะมาทำแล้วมีอาการท้องนูนแข็งและก็คลาย อีกสักพักแข็งและก็คลาย ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ จะเป็นแปปๆก็หาย ถ้าเป็นนานๆไปหาหมอนะคะ