7เดือน 👶🏻

พึ่งได้7เดือน แต่น้องดิ้นน้อยลงกว่าเดิม ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เมื่อเข้าไตรมาส3จะดิ้นน้อยลงปกติค่ะ เค้าตัวใหญ่ขึ้นจะดิ้นยากหน่อย แต่ใน1วันควรดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ ใจเสียนิดหน่อยพอลูกดิ้นน้อย