ผื่นแบบนี้น้องเป็นอะไรไหมคะน้อง1เดือน2วัน

ก่อนหน้านี้ก็ใช้ครีมอาบนํ้า นํ้ายาซักผ้า แป้งโลชั่นปกติเลยค่ะ น้องไม่ขึ้นผื่นแบบนี้เลยค่ะ อยู่ดีๆมาขึ้นผื่น

ผื่นแบบนี้น้องเป็นอะไรไหมคะน้อง1เดือน2วัน

ตอบหน่อยนะคะ กังวลมากเลยว่าจะพาไปหาหมอ

2mo trước

น่าจะเพราะอากาศร้อนน่ะค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ผดร้อนค่ะแม่