ผิวแห้งหลังคลอด

ก่อนหน้าจะท้อง คือเป็นคนผิวผสม แต่ออกไปทางมันซะส่วนใหญ่ค่ะ พอตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้คลอดแล้ว แม่ผิวแห้งมากเลยค่ะ ใช้ทั้งครีม ใช้ทั้งออย ทาไปสักพักก็แห้งลอกเป็นขลุยเลย ทั้งตัวเลยค่ะ แม่ท่านไหน พบเจอปัญหานี้บ้างคะ? แล้วแก้ยังไงกันคะ?

1 Trả lời

คงเป็นที่อากาศหรือป่าวแม่ ช่วงนี้เข้าฤดูหนาวเลยทำให้ผิวแห้งลอกเป็นขุย