อาการก่อนท้อง

ก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์ จะมีอาการอย่างไรคะ แล้วถ้าเจ็บหน้าอกแปปๆ+ปวดท้องจี๊ดๆ จะใช่อาการท้องไหมคะ

บ้านนี้มีอาการเหนื่อยง่าย ง่วงนอน เหม็นกลิ่นอาหาร อาเจียน เวียนหัว เจ็บเต้านม

ปวดฉี่บ่อยขึ้น คัดเต้านม ปวดท้องเหมือนปจด จะมาแต่ก็ไม่มาสักทีอะคะ แบบนั้นเลย

เราอาการเหมือนจะเปนประจำเดือนเลยค่ะ เจ็บหัวนม เมื่อยขา รุ้สึกเหมือนจะเปนไข้

อาการมาเต็มทุกเดือนไม่ท้องพอเดือนที่ท้องแทบไม่มีการแต่มีมือร้อนๆ

เจ็บหน้าอกค่ะ ปวดท้องเหมือน ปจด. จะมา เเต่ไม่มา 555+ ท้องเลยจ้า

ปวดหน่วงท้องแล้วหายแต่ปจด.ไม่มาสักที ปวดฉี่กลางคืนบ่อยมาก

เจ็บนม ปวดท้องแบบเมนจะมาค่ะ เลยใส่ผ้าอนามัยรอ สรุปท้องจ้า

บ้านนี้คัดหน้าอกเจ็บเต้านมทำให้เรยเบื่ออาหารค่ะ

อาการปกติเหมือนประจำเดือนจะมาแต่ก็ไม่มาซักที

อาการที่ว่ามาเป็นได้ทั้งคนท้องและไม่ท้องจ้า