ผ่าคลอด

ก่อนผ่าคลอด ต้องไปนอนเตรียมตัวที่ รพ ก่อน 1 คืน หรือป่าวคะ หรือไม่ต้องนอน อยากทราบคะ ท้องแรก

1 Trả lời

ต้องดูว่าผ่าคลอดช่วงไหนคะถ้าผ่าเช้าแบบ8-9 โมง เจ้าหน้าที่กับหมอจะถามว่าเราจะมานอนมั้ยรึจะมาแต่เช้ามืดถ้ามานอนก็จะไปนอนหลัง4ทุ่มคะเพราะจะไม่เสียค่าห้องเพิ่ม(อันนี้ของพญาไท3นะคะ) แล้วแต่เราสะดวกคะ ถ้าคลอดสายรึบ่ายก็ค่อยไปเตรียมตัวตอนเช้าเช้า เพราะไปถึงก็ชั่งน้ำหนักวัดความดัน โกนขน สวนถ่าย ให้น้ำเกลือ