ท้องแล้วแพ้กุ้ง กับปลาหมึก

ก่อนท้องไม่แพ้ พอ5 เดือน กินไม่ได้ อยากทราบว่า ถ้าคลอดแล้วจะกับมากินได้เหมือนเดิมได้ ของโปรดเลยคะอยากมากๆๆ

1 Trả lời

เพื่อนเคยแพ้ค่ะ ก่อนท้องไม่เป็นอะไรกินได้ปกติ พอท้องแล้วคลอดดันแพ้อาหารทะเล จนลูกโตเป็นหนุ่มตอนนี้ก็ยังแพ้อยู่เลย