ฝันก่อนท้อง

ก่อนท้องใครฝันอะไรบ้างคะแล้วมาท้อง ได้ผญ. หรือ ผช. เราฝันว่ามีคนเอาแหวนมาให้สองครั้ง หลังจากนั้นก็ท้อง ลุ้นมากค่ะอยากได้ผญ. อิอิ

1 Trả lời

ฝันว่าสามีบวชแล้วมีเณรเดินมาบิณฑบาตด้วย ผู้หญิงค่ะ55บ้านนี้ลุ้นให้เป็นผู้ชายมากกก