ปกติมั้ยค่ะ

ก่อนท้องแม่น้ำหนัก68 ค่ะ ตอนนี้ 37+5 น้ำหนักแม่75 ขึ้นมาแค่ไม่กี่โลทั้งๆที่กินเยอะ ซาวน์ดูน้ำหนักลูกวันนี้ 2,900 ถือว่าโอเคมั้ยค่ะแม่ๆ #ท้องแรกค่ะ

ทางนี้ 36w น้ำหนักขึ้นมา 5 โลค่ะ ส่วน นน. ลูกวันนี้คุณหมอไม่ได้บอก แต่น่าจะปกติ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️