แม่บ้านไหนใครเป็นแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ปล่อยตัวจนโทรมๆสดๆ มาแชร์ ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ก่อนท้องเป็นคนที่ชอบแต่งตัว แต่งหน้ามากๆ ถ้าไม่แต่งหน้าไม่ยอมออกจากบ้านเลย รักษาหุ่นตัวเองมาก ออกกำลังกายตลอด พอรู้ตัวว่าท้อง จากหน้าที่เคยแต่ง ก็ดันไม่ชอบเครื่องสำอาง แพ้แม้กระทั้งครีมทาหน้า ออกจากบ้านไปไหนมาไหน ก้อไปแบบหน้าสดๆโทรมๆ จนคนที่บ้านตกใจ คนแถวบ้านใครเจอก้อทักว่าปล่อยตัวซะจนจำไม่ได้ เปลี่ยนไปเยอะ แต่แม่บ้านนี้ไม่อายค่ะ เพื่อดวงใจดวงนึง แม่บ้านนี้ยอมจ้า ?

แม่บ้านไหนใครเป็นแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ปล่อยตัวจนโทรมๆสดๆ มาแชร์ ประสบการณ์หน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้แต่งตัวตลอดเลยจร้า#26weeks

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ. เพื่อเจ้าตัวเล็ก

เหมือนกันค่ะก่อนท้อง63ตอนนี้จะ90แล้ว 33week

ก่อนท้อง63คะแพ้ท้องเหลือ57ตอนนี้35วีค67ล.คะ

ก่อนท้อง 44 นน.ขึ้นมา 56 ตอนนี้31 W แล้วค่ะ555

บ้านนี้ค่ะแม่บ้านเต็มตัว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเม่

ไม่สนคะ ปล่อย เหมือนกัน

บ้านนี้ก็ขึ้นมาเยอะคะ

ปล่อยตัวเหมือนกัน