แม่บ้านไหนใครเป็นแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ปล่อยตัวจนโทรมๆสดๆ มาแชร์ ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ก่อนท้องเป็นคนที่ชอบแต่งตัว แต่งหน้ามากๆ ถ้าไม่แต่งหน้าไม่ยอมออกจากบ้านเลย รักษาหุ่นตัวเองมาก ออกกำลังกายตลอด พอรู้ตัวว่าท้อง จากหน้าที่เคยแต่ง ก็ดันไม่ชอบเครื่องสำอาง แพ้แม้กระทั้งครีมทาหน้า ออกจากบ้านไปไหนมาไหน ก้อไปแบบหน้าสดๆโทรมๆ จนคนที่บ้านตกใจ คนแถวบ้านใครเจอก้อทักว่าปล่อยตัวซะจนจำไม่ได้ เปลี่ยนไปเยอะ แต่แม่บ้านนี้ไม่อายค่ะ เพื่อดวงใจดวงนึง แม่บ้านนี้ยอมจ้า ?

แม่บ้านไหนใครเป็นแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ปล่อยตัวจนโทรมๆสดๆ มาแชร์ ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ก่อนท้อง40ขึ้นมาเปน64ตอนนี้คลอดเเล้วตอนอุ้มท้องก้โทรมมากเหมือนกันค่ะหน้าบวมหน้าพังผิวคล้ำจ้า555555รุ้สึกเกลียดตัวเองมากค่ะ.😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงท้องที่ปล่อยเลยค่ะ แพ้หนักมากเหม็นทุกสิ่ง ยอมค่ะ หลังคลอดมีแรงกลับมาดูแลตัวเองได้อีกครั้งค่ะ

บ้านนี้คลอดน้องเมื่อ19ธันวาปีที่ผ่านมา น้ำหนักก่อนท้อง64ตอนท้อง84คลอดน้องเหลืออยู่70 ปล่อยตัวเองจนแฟนว่าเลยเราอ่ะ555

เป็นจ้าแพ้หนักไม่มีอารม ทาแม้แต่ครีมกับแป้งเลยแค่ลุกอาบน้ำไหวก็พอแล้วตอนนี้39+5ก็ยังเหมือนเดิมไม่อยากแต่งเลย

5y trước

แม่บ้านนี้แพ้หนักๆเหมือนกัน พยายามจะแต่งแต่แต่งไม่ได้ รอคลอดค่อยดูแลตัวเองใหม่จ้า

เราท้องที่3แล้วค่ะ แต่งเหมือนเดิมแต่ไม่แต่งบ่อย ผมสีม่วงก่อนท้อง เสื้อขาวปัจจุบันท้อง31w. แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เวลาไปรษณีจะมาส่งรีบแต่งหน้าเลยแต่ก่อน เดี๋ยวนี้หัวฟูหน้าสดออกไปรับของ555555

เป็นเหมือนกันค้ะ ขก.แต่งปล่อยตัวสุดๆ จนคนรอบข้างทักว่าปล่อยให้โทรมแบบนี้ไม่กัวแฟนไปมีไหม่หรอ

เหมือนกันเลยแม่ก่อนท้อง62 ตอนนี้9เดือน85 ตัวเป็นตุ่มมาก กะว่าหลังคลอดนี่จะฟิตหุ่นยาวเลย

ทุกวันคือรันเวย์ค่ะ ไม่ปล่อยให้โทรม ออกข้างนอกแม่จัดเต็มตลอด แต่หลังๆเลยแต่งอ่อนๆ

5y trước

งั้นแม่คงต้องงด รอให้คลอดค่อยจัดเต็ม55

บ้านนี้ คนท้องก็ต้องสวยคะ ชอบแต่งตัวมากกว่าตอนไม่ท้องอีก ปากแดง/ชมพูทุกวันคร้า