ช่วยแนะนำครีมลดรอยแตกลายหน่อยค่ะ

ก่อนท้องเคยอ้วนมากๆมาก่อนค่ะ แล้วน้ำหนักลด เลยมีรอยแตกมานานพอสมควร พอท้องพึ่งจะมาเริ่มใส่ใจ แต่รอยแตกจากการท้องยังไม่ขึ้นเพิ่มนะคะ เพราะพึ่งจะ 12 สัปดาห์กว่าๆ มีแต่ร่องรอยเก่า อยากถามแม่ๆว่าใช้ครีมแบบไหนกันบ้างคะ ถ้ามีรูปด้วยจะขอบคุณแม่ๆมากกกกกเลยค่ะ ???

1 Trả lời

Bio Oil กระปุกสีส้มค่ะ ราคาสูงนิดนึง แต่ก็พอช่วยได้ค่ะ

5y trước

ยินดีจ้า