ท้อง7เดือนใครๆก็ว่าท้องเล็ก

ก่อนท้องหนัก52. ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา7โล อยากทราบว่าปกติไหมค่ะ กังวลมากค่ะกลัวลูกจะน้ำหนักน้อย

ท้อง7เดือนเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง48 ตอนนี้หนัก53กิโลค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะเพราะหนังท้องและหุ่นของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ขอแค่ลูกน้ำหนักปรกติก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้นมา 8 โลแต่ท้องใหญ่ มาก..มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ สงสัยจะได้ลูกคะ หาหมอตอน 6 เดือนหมอบอกน้ำหนักลูกเท่าอายุครรภ์ 7 เดือนหมอบอกน้ำหนักกำลังดี

บางคนน้ำหนักไม่ขึ้นก็มีนะค่ะ บ้านนี้ท้องลูกคนแรกก่อนท้อง55 จนถึงวันคลอด นน.ขึ้นมา3โล58.5เองค่ะ แต่แปลกนะค่ะลูกคลอดออกมานน.3180 ลูกแข็งแรงมากค่ะ อย่ากังวลค่ะแม่

7เดือนขึ้นมา 2 โลครึ่งค่ะ แต่ลงที่น้อง น้องตัวใหญ่แม่ลองซาวด์ดูนะคะ จะได้รู้ว่า นน.ลงที่น้องหรือลงที่แม่ จะได้บำรุงกันต่อไป และแม่จะได้สบายใจด้วย

ดูที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องซีเรียส ของเราตอนนี้ 8เดือนกว่า ขึ้น 4โล ส่วนลูกคุณหมอบอกตามเกณฑ์แข็งแรงดี ซาว4D มาแล้วด้วยจ้า

ขนาดท้องไม่สามารถบอกน้ำหนักทารกในครรภ์ได้จ้ะ ทุกรอบที่ u/s หมอจะแจ้งอยู่แล้วว่าน้ำหนักเด็กปกติมั้ย?? ถ้าตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องกังวลไปจ้ะ

เราท้องใกล้คลอดก้อมีแต่คนทักว่าท้องเล้กค่ะตอนนี้คลอดแล้วน้องก็อ2,732นะค่ะอย่าไปฟังคนอื่นเวลาทักว่าท้องเล้กนะค่ะแม่...แล้วเราจะจิตตก

แนะนำให้คุณหมอตรวจน้ำหนักน้องในท้องค่ะ น้ำหนักตัวของแม่อาจจะไม่เกี่ยว ถ้าทานของมีประโยชน์ก็อาจจะทำให้น้ำหนักขึ้นไม่มากนะคะ

ท้องได้ 5 เดือนครึ่ง 22w น้ำหนักยังไม่เท่าก่อนท้องเลยคะ น้ำหนักลดตอนช่วงแพ้ท้อง แต่ลูกหนัก 562 กรัมแล้วคะ #ท้อง2คะ

เราน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องไม่ออกด้วย 6 เดือนแล้วแต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ค่ะ พยายามโฟกัสที่น้ำหนักลูกก็พอน่ะแม่