7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา11โล

น้ำหนักขึ้นมาแค่11โลน้ิยไปไหมค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่น้อยนะคะ แม่หลายคนก็ไม่ได้ นน ขึ้นเยอะค่า จริงๆอยากให้โฟกัสที่นน.ลูกค่ะ ไม่ใช่ นน.เรา

ไม่น้อยค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ เรา 40 week แล้วขึ้นมา 8 โลเองค่ะ