แม่น้ำหนักเพิ่มน้อย

ก่อนท้องหนัก45ตอนนี้ท้อง36w6dน้ำหนัก47 ซาว์ครั้งล่าสุด34wน้ำหนักลูก2,145กรัม เราควรกินอาหารเพิ่มน้ำหนักตัวเองไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่น้ำหนักเพิ่มน้อย

เน้นกินโปรตีนจากเนื้อสัตว์เยอะๆค่ะ นม ไข่ ผักใบเขียว