ท้อง10สัปดาห์

ก่อนท้องน้ำหนักประมาน53กก. ตอนนี้น้ำหนัก59กก. ขึ้นมา6กก. อยากทราบว่าอ้วนเกินไปมั้ยคะ แล้วจะลงลูกมั้ย? กลัวว่าน้ำหนักขึ้นเยอะ แต่ลูกออกมาตัวเล็กค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3เดือนแรกไม่ควรน้ำหนักขึ้นเลยค่ะ ถ้าขึ้นรวมก็ไม่น่าเกิน 2kg. เก็บโคต้าไว้ขึ้นท้ายๆ ค่ะ