ท้อง10สัปดาห์

ก่อนท้องน้ำหนักประมาน53กก. ตอนนี้น้ำหนัก59กก. ขึ้นมา6กก. อยากทราบว่าอ้วนเกินไปมั้ยคะ แล้วจะลงลูกมั้ย? กลัวว่าน้ำหนักขึ้นเยอะ แต่ลูกออกมาตัวเล็กค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 49 ตอนนี้ท้อง 11 สัปดาห์ เหลือ 45 ส่วนลูกคนแรกก่อนท้อง 52 ท้องแล้ว 59 ขึ้นมา 7 โล

บ้านนี้ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ 36+1 แล้ว 84โลแล้วจ้า😅โชคดีไม่เป็นเบาหวาน คลอดแล้วค่อยลดเอาค่ะ

บ้านนี้ก่อน 67 ตอนนี้16wน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะรู้สึกเหมือนผอมลงแต่น้ำหนังเท่าเดิม

ก่อน 3 เดือน (12 วีค) ลงแม่ค่ะ เพราะน้องมีถุงอาหารของตัวเอง ไม่ได้ใช้จากคุณแม่ค่ะ

บ้านนี้ 11 สัปดาห์น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนท้อง 73 ตอนนี้ 70 แต่แพ้ท้องนะคะ

มึแม่ท่านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างไหมคะ ก่อนท้อง53.5ตอนนี้25w+5แล้ว น้ำหนัก52เองคะ

3y trước

โล่งอกไปที แอบกังวนอยู่เหมือนกัน คิดว่าน้ำลงคนเดียว🤣😁

ไตรมาสแรกไม่ควรขึ้นเกิน 2 กก.จ้าเพราะ 3 เดือนแรกน้ำหนักจะเป็นของแม่ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง63.4 ตอนนี้15+4wขึ้นมา68.5 ลูกหนัก110 กรัม น่าจะลงแม่ค่ะ 😂😂

10 สัปดาห์ขึ้นมา 6 โล ขึ้นไวมากเลยนะคะ บ้านนี้ 26w ขึ้นมา 9กิโล

บ้านนี้ 10week 5 วัน น้ำหนักลงไป 2 กิโลค่ะ แต่น้องยังปกติดีค่ะ