น้ำหนักไม่ขึ้นผิดปกติไหม

ก่อนท้องน้ำหนัก93.7แต่ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยตอนนี้หนัก91ผิดปกติไหมค่ะ

น้ำหนักน้องขึ้นไหมคะ ลูกหนักเท่าไหร่แล้วคะแม่ บางคนโดยเฉพาะคนที่น้ำหนักเยอะมากอยู่แล้ว ตอนท้องน้ำหนักขึ้นน้อยหรือไม่ค่อยขึ้นค่ะ เป็นปกติ ถ้าลูกโตปกติ ก็ไม่เป็นไรนะคะ

ต้องดูว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ด้วยไหมค่ะถ้าตามเกนก็ไม่น่ามีอะไรเป็นห่วง

ดูน้ำหนักน้องความปกติน้องก็พอค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นเหมือนกัน

ถ้าลดเยอะเกินผิดปกตินะคะควรปรึกษาคุณหมอ