น้ำหนักแม่

ก่อนท้องน้ำหนัก53ท้อง25wน้ำหนัก62แม่บ้านไหนน้ำหนักตัวขึ้นประมาณนี่บ้างค่ะ

ขึ้นเยอะอยู่นะคะแม่ ตอนท้องบ้านนี้ขึ้นน้อยมากในช่วงไตรมาสแรก พอไตรมาส 2 ก็เพิ่มมาอีกนิดเดียว ไปตรวจครรภ์วันไหน ปรึกษาหมอได้นะคะ

5y trước

เชื่อหมอค่ะ 😊

บ้านนี้ขึ้นมา 10โล หลังคลอด ลด 8 โล หายหมดเลยค่าาา 😅

5y trước

😍😍 กี่เดือนแล้วค่ะ