ท้องแล้วน้ำหนักลด

ก่อนท้องน้ำหนัก50+แต่พอท้องน้ำหนักลดฮวบเหลือแค่45-46ค่ะ เพราะแพ้ท้องทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ จนมีคนทักว่าผอมจัง มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วผอมลงมั้ยคะ กังวนว่าลูกจะน้ำหนักน้อยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องนน.56แต่พอท้องไม่แพ้ด้วยนน.ลดลงตอนนี้37+6Wนน.แค่53.7เองค่ะ