ท้องแล้วน้ำหนักลด

ก่อนท้องน้ำหนัก50+แต่พอท้องน้ำหนักลดฮวบเหลือแค่45-46ค่ะ เพราะแพ้ท้องทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ จนมีคนทักว่าผอมจัง มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วผอมลงมั้ยคะ กังวนว่าลูกจะน้ำหนักน้อยค่ะ

เป็นคะลดเยอะมาก เดิมก้อนท้อง นน.64 ท้องลดเหลือ 56 เพราแพ้เยอะมาก อาเจียนตลอด ตอนนี้ 5เดือน นน.แค่ 59 เองคะ แต่ลูก นน.ตามเกณฑ์ สู้ๆนะคะ อดทนนะคุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงแพ้ท้องนน.ลด แต่ไปหาหมอลูกนน.ตามเกณฑ์​อยุ่ค่ะ หายแพ้ท้องประมาณเดือนที่5 นน.ก็เริ่มขึ้นค่ะ

หลังจากหายแพ้ น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นเองค่ะ เน้นทานพวกโปรตีนนะคะ เช่น กล้วย ไข่ นมอะไรแบบนี้ น้ำหนักจะลงที่น้องค่ะ

จาก59ลงไป53 หลังจากนั้นก็ขึ้นเอาๆตอนนี้68กิโล หมอบ่นจ้า กินน้ำตาล ตรวจเบาหวาน คุมอาหาร น้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เเต่หลังจากอาการเเพ้หาย น้ำหนักก็เพิ่ม ส่วนมากจะกินไข่เป็นวันละฟอง น้ำหนักเพิ่มดีค่ะ

เหมือนกันค่ะผอมลงเพราะเเพ้ท้องจนน่าตกใจ ตอนนี้8เดือนเเล้ว เพิ่มจากนน.ก่อนท้องมาแค่7โลเอง

อย่าคิดมากนะค่ะ บ้านนี้ก่อนท้องมี52 แพ้ท้องหนักมากเหลือ40 ลดไป12 โล ตอนนี้36w+ขึ้นมา 20โล+จ้า

แม่พยายามกินนะคะ กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆกินอาหารให้ครบ5หมู่ แม่กี่วีคแร้วคะ

มีค่ะ เราตอนแรก49ค่ะ ตอนนี้46 ค่ะ สู้ๆค่ะพยายามกินเพื่อเจ้าตัวน้อยกันค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องนน.56แต่พอท้องไม่แพ้ด้วยนน.ลดลงตอนนี้37+6Wนน.แค่53.7เองค่ะ