มีใครทีมสิงหาไหมเอย ท้องเล็กแต่ดิ้นแรงมากจร้า

ก่อนท้องน้ำหนัก44 ตอนนี้จะ8เดือนละครับน้ำหนักขึ้นมาแค่50กิโลกรัม 😂 ตัวเล็กไปไหมลูก

มีใครทีมสิงหาไหมเอย
ท้องเล็กแต่ดิ้นแรงมากจร้า

น้ำหนักตั้งต้น44เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา11โลแล้วค่ะ น้ำหนัก55แล้ว กำหนดคลอด28สิงหาค่ะ น้องหนัก1300กรัมค่ะ😂

บ้านนี้ก่อนท้อง60 ตอนนี้66 ตอน31w น้อง1600 ซาวอีกรอบตอน36+2 กินไข่วันละ5-6ฟองเลยค่ะ น้อง 3086 เเต่ท้องเล็กมากเลย5555

บ้านนี้ก่อนท้อง 44 แพ้ท้องหนัก 42 ตอนนี้ 50 กว่าหล่ะมั้งไม่ได้ชั่งมา 2-3 อาทิด ตอนนี้ 29+4w ทีมสิงหาค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง58 วันนี้8เดือนหนัก72ยังเคียดว่าลูกตัวเองเล็กแม่ต้องกินไข่ต้มนมเยอะๆนะค้ะ

ทีมสิงหา 30วีค นน.ขึ้นมา 8กก.ค่ะ ตัวแสบในท้อง นน.1531 ก.แล้วค่ะ ดิ้นแต่ละทีแม่นี่ปวดร้าวไปหมด 🥰🥰

บ้านนี้ก่อนท้อง45ตอนนี้8เดือน56แล้วค่ะ น้ำหนักน้อง1570กรัม หมอดุว่าน้ำหนักน้องเกินค่ะ

ก่อนท้อง70​ แพ้ไปช่วง1-3เดือนแรก​ เหลือ67​ ปัจจุ33+1วีค​ 80กว่าค่ะ​ 555​ ลงแม่ทั้งนั้น

#ทีมสิงหาค่า ก่อนท้องนน.47จนเข้า8เดือนนน.ขึ้นแค่56ค่า หมอบอกลงลูก 🤣

บ้านนี้29w1d 30สิงหา ก่อนท้อง41ตอนนี้53แล้วจ้าขาาดเป็นคนตัวเล็ก🤣

สิงหาเหมือนกันจ้า...ตอนแรก52 ตอนนี้58..ขึ้นมา6โลเองท้องแรกด้วย