น้ำหนักตัว

ก่อนท้องน้ำหนัก 45. ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วแต่น้ำหนัก46.ขึ้นมาแค่โลเดียว กินทุกอย่างกินตลอดเวลาแต่น้ำหนักไม่ขึ้น ลูกจะเป็นอะไรมั้ย? ลูกจะตัวเล็กมั้ยค้ะ? ลูกจะขาดสารอาหารมั้ย กังวลไปหมดล้ะ (หมอให้แต่ยาบำรุงเลือดค้ะ)

1 Trả lời

ไปซาวดูแล้วหมอว่ายังไงบ้างคะ ถ้าซาวแล้วน้ำหนักลูกในท้องตามเกณฑ์แม่น้ำหนักไม่ขึ้นก็ไม่มีอะไรน่ากังวล