น้ำหนักของลูก

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้ว คนทักว่าท้องเล็ก ก่อนท้องน้ำหนัก 46 ตอนนี้ น้ำหนัก 54 แล้ว กังวลมากเลยค่ะ

ท้องเล็กท้องใหญ่อยู่ที่สรีระร่างกายของแต่ละคนนะคะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ท้อง 23+1 week น้ำหนักขึ้นมา 2.6 กิโล น้ำหนักน้อง 556 กรัมตามเกณฑ์ค่ะ

2y trước

แม่เทียบน้ำหนักกับอายุครรภ์ตามนี้ได้เลยค่ะ

ยึดน้ำหนักลูกในท้องเป็นหลักค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญ คนทักก็ไม่สำคัญค่ะ