คุณแม่ท่านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะ หรือ น้อยแค่ไหนกันค่ะ

ก่อนท้องน้อง น้ำหนักอยู่ที่ 43 โล จนตอนนี้ ขึ้นมา 65 โลกว่า มีความกังวลจะแตะ 70 กำหนดคลอดน้อง 7 ธันวาคมนี้แล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าตัวเราก็ไม่ใหญ่ ใหญ่ช่วงท้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คุมน้ำหนักอย่าให้ขึ้นเยอะเกินไปนะคะ เดี๋ยวคลอดเองไม่ได้ต้องผ่าคลอดค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ