คำถาม

แม่ๆคนไหนท้องเล็กแต่ลูกออกมาตามเกณฑ์บ้างคะ โดนทักว่าท้องเล็กตัวลูกเล็กแน่เลย 28w5d ก่อนท้องนน.42 ขึ้นมา 6โล แอบกลัวว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ

1 Trả lời

ยึดเอา นน ลูกค่ะ ถ้า นน ลูกปกติ แต่คนทักว่าท้องเล็กก็ดีแล้วค่ะ เพราะพอคลอดแล้วจะได้หุ่นดีค่ะ ส่วนคนที่ท้องใหญ่ต้องมาลดนน.อีก เหนื่อยจ้า

5y trước

นน.ลูกตามเกณฑ์ค่ะแม่ เราก็อธิบายแบบนี้แหละค่ะ เค้าก็ไม่เข้าใจ5555 โดนทักหลายคนก็แอบนอยนิดหน่อยค่ะ 🤣