เริ่มมีอาการเครียด

ก่อนท้องตัวเองก้อเป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้ว ตอนนี้ท้อง เริ่ม มีอาการ อยากตาย ไม่อยากอยู่ เบื่อทุกอยู่ ควนทำยังไงดีค่ะ😭😭😭

หาอะไรทำดีกว่าไหมคะแม่ แก้ขัดไปดีกว่าอยู่เฉยๆแล้วเครียดแบบนี้ เล่นเกม ปลูกต้นไม้ ถักไหมพรม และอื่นๆ แต่ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำให้ไปปรึกษาคุณหมอจะดีที่สุดค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะ ไม่ได้มีแค่เราคนเดียวแล้วน๊ายังมีตัวน้อยๆในท้องที่พร้อมจะสู้ไปกับคุณแม่นะคะ✌️❤️

แนะนำควรปรึกษาคุณหมอนะคะแม่ ถ้าเป็นเยอะคุณหมออาจจะมียาช่วย ในขณะที่รู้ตัวอย่าปล่อยไว้นานค่ะแม่ แล้วก็แม่อย่าเครียดค่ะ พยายามปล่อยวางนะคะ ✌✌

2y trước

คุณแม่จะพยายามไม่เครียด ถ้าไม่ไหว จะรีบไปหาหมอ น่ะค่ะ 🙏🙏🙏ขอบคุณกำลังใจ มากค่ะ