ท้อง37 week ชิมกาแฟตอนนี้สักแก้วได้ไหมคะ

ก่อนท้อง แม่ทำงานออกแบบ ติดกาแฟมาก ตั้งแต่แม่รู้ตัวว่าท้อง1เดือนก็ไม่เคยแตะคาเฟอีนอีกเลยค่ะ อีก12 วันนัดผ่าคลอด แม่อยากชิมกาแฟมากเลย จะกินกาแฟสดลาเต้สักครึ่งแก้วได้ไหมคะ

1 Trả lời

1 แก้ว/วัน ได้ค่ะ